TIÊU CHÍ CHỌN KHOÁ CỦA NGƯỜI VIỆT

Mục lục: Chuyển đến nội dung nhanh hơn

Lựa chọn khóa cửa gỗ theo không gian kiến trúc

Những ngôi nhà của chúng ta đều rất đa dạng về kiến trúc, thiết kế, từ đõ mỗi ngôi nhà sẽ phù hợp với tường loại khóa cửa riêng.

Mỗi công trình chúng ta có thể lựa chọn được một lựa chọn phù hợp về mẫu khóa cửa, nó không chỉ mang đến sự an toàn của căn nhà mà nó còn có thể giúp chúng ta tăng cao được mức độ thẩm mĩ.

Từ đó giúp cho căn nhà của bạn sang trọng và có chút điểm nhấn hơn, tính đồng bộ của căn nhà cũng tăng lên một tầm mới.

 

 

 

 

Lựa chọn khóa cửa gỗ theo từng chức năng

Những chiếc khóa sẽ phù hợp với những loại cửa khác nhau. Chính vì vậy chúng ta biết được tác dụng và khả năng của từng chiếc khóa mà áp dụng vào từng loại cửa ở từng nơi khác nhau.

Chức năng chính của những ổ kháo sẽ là Khóa cửa chính, khóa cho các phòng trong nhà, khóa cho các cửa cho doanh nghiệp.

Khóa cửa chính : Đây là nơi chúng ta cần sự an toàn nhất trong ngôi nhà cho nên chúng ta hãy chọn những ổ khóa có lõi 2 đầu chìa, để chúng ta sử dụng một đầu để khóa và một đầu để mở.

Khóa cửa phòng trong nhà: Đây chúng ta có thể sử dụng các loại ổ khóa cửa một chiều một đầu ngoài chúng ta dùng khóa để mở và một đầu phía trong chúng ta dùng núm vặn, ấn để chốt.

Khóa cửa cho các công ty, doanh nghiệp: cần sử dụng nhiều thì chúng ta cũng nên sử dụng những loại khóa   bền cao và an toàn nên những chiếc khóa thông minh là rất phù hợp cho những nơi này.

Lựa chọn khóa cửa gỗ theo tông màu và chất liệu cửa

Tùy vào từng chất liệu gỗ khác nhau hay màu sắc chúng ta có thể chọn lựa một chiếc khóa phù hợp cho nó.

Hãy cân nhắc các màu sắc khác nhau của từng cửa mà chúng ta chọn lựa, chúng có thể là nhưng chiếc cửa gỗ có vân nhiều thì nên chọn những khóa cửa màu nâu, hoặc xám,…

Những chiếc cửa nhôm, kim loại chúng ta có thể chọn những chiếc khóa màu trắng, màu bạc,…

.Điều chúng ta nên lưu ý chính là chiếc cửa của chùng ta nên được lắp một chiếc khóa phải phù hợp đừng cố tạo điểm nhấn cho nó mà lại biến chính điểm nhấn đó thành một sự phá hoại cho cả không gian

Lựa chọn ổ khóa cửa phù hợp với khí hậu, thời tiết

Những ổ khóa của chúng ta có tốt hay không phụ thuộc rất lớn đến những chất liệu và cả cách gia công của người làm, chúng ta chọn những chiếc khóa sử dụng được lâu, màu sắc không bị phai, và không bị han gỉ,…do chính những tác động từ bên ngoài, do khí hậu, do thời tiết thay đổi,…

Đây chắc có lẽ chính là nguyên nhân khiến cho người tiêu dùng nặng đầu nhất. Ở Việt nam một nơi có khí hậu nhiệt đới ẩm, nếu những chiếc khóa không thực sự tốt có thể dẫn đến việc những chiếc khóa bị han gỉ, bay màu đi rất nhanh.

Cho nên khi chúng ta chọn lựa những chiếc khóa sử dụng bên ngoài trời thì nên chọn những chiếc khóa được làm từ inox, hay những hợp kim có thể chống gỉ như kẽm… Chúng không chỉ tốt mà chúng cũng có tính thẩm mĩ rất cao.

Lựa chọn ổ khóa cửa phù hợp với điều kiện, giá cả

 

Lựa chọn ổ khóa phù hợp với điều kiện cũng không nên sử dụng loại quá sang trọng nếu bạn không đủ khả năng.

Đây chính là một tiêu chí nhỏ giúp cho chúng ta lựa chọn khóa thôi, nhưng chúng cũng rất đánh vào tâm lí của người dân rất nhiều.

Chúng ta cũng chỉ có thể chọn lựa những chiếc khóa phù hợp với giá tiền. Bạn không thể chọn những chiếc khóa vài triệu mà trong khi lương của mình có cũng chỉ vài triệu.

Ổ khóa có rồi nhưng chưa biết cách lắp hoặc sợ lắp hỏng thì phải làm sao?

Đúng là khi các bạn không biết cách lắp mà vẫn cố lắp thì đa phần là sẽ hỏng cửa đầu tiên đối với cửa gỗ (do phải khoan để lắp khóa) hoặc là hỏng mất linh kiện khóa

Nếu khoan được nhưng lắp đặt sai thì sẽ dẫn đến hỏng hóc, thậm chí là vứt luôn ổ khóa! Cuối cùng là tiền mất tật mang. Cứ tưởng tượng vừa tậu em khóa thông minh gần chục triệu, lại phải vứt bỏ.

Chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp khách hàng tiến hành tự lắp đặt tại nhà và sảy ra những điều đáng nhẽ ra là không có như sau:

  • Gãy chốt khóa, khiến chìa khóa vặn xoay tròn cũng không thể khóa được.
  • Gãy chốt tay gạt, tay gạt bị lủng lẳng hoặc vặn cũng không mở chốt
  • Khoan quá sâu, khóa thụt vào trong, dù khóa thì đẩy mạnh cửa vẫn bung ra

Vậy phải làm sao để tránh tiền mất tật mang? Hãy Gọi Ngay cho chúng tôi.

Đối tác - khách khàng